Công việc văn phòng tại Nha Trang sẽ làm những gì?

Công việc văn phòng tại Nha Trang là cụm từ chung chung chỉ đến nhiều phần việc khác nhau. Có thể chúng ta chưa hình dung cụ thể công việc của một nhân viên văn phòng là gì? Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn nhé 

Nhân viên văn phòng là gì?

Thật không sai khi nói nhân viên văn phòng được ví như “bảo mẫu” của công ty. Đây là vị trí không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù là lớn hay bé thì nhân viên văn phòng luôn cần phải có. Trong các công việc tại Nha Trang thì công việc văn phòng tại Nha Trang luôn hot. Tuy đảm nhiệm những công việc đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng.

Công việc này chủ yếu làm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính. Như: Công tác lễ tân, sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, trang bị cơ sở vật chất cho công ty.

Ngay dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn tính chất công việc nhé.

Công việc văn phòng tại Nha Trang gồm những việc gì?

Danh sách nhóm công việc văn phòng phòng bao gồm:

        Lễ tân văn phòng

 • Trực lễ tân, trả lời điện thoại, đoán khách.
 • Tiếp nhận thông tin và đưa các hướng xử lý. Dẫn khách đến làm việc với bộ phận chức năng.
 • Hỗ trợ các cuộc họp, hội thảo trong công ty.

  Công tác văn thư

  Công tác văn thư là phần việc bắt buộc phải có trong công việc văn phòng tại Nha Trang. Cụ thể công việc này là:

 • Tiếp nhận công văn, thư từ, văn bản đến công ty
 • Phân loại và gửi đến bộ phận chức năng
 • Gửi công văn, giấy tờ ra bên ngoài
 • Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của công ty
 • Chấm công cho nhân viên
 • Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp cho các bộ phận
 • In ấn tài liệu

     Quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị

 • Theo dõi và quản lý trang thiết bị, tài sản công ty
 • Đặt mua trang thiết bị, đồ dùng văn phòng phẩm

      Hỗ trợ dự án

 • Hỗ trợ các vấn đề giấy tờ, pháp lý
 • Hỗ trợ các chương trình, kế hoạch công tác cho lãnh đạo
 • Hỗ trợ hồ sơ dự án cho công ty.

Nhân viên văn phòng cần bằng cấp gì?

Công việc văn phòng tại Nha Trang nhìn chung không quá khó khăn hay phức tạp, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trong công việc này thì bạn cần phải là người giỏi máy vi tính văn phòng. Bên cạnh đó, có một số doanh nghiệp nước ngoài đòi hỏi vốn ngoại ngữ. Tất nhiên, bạn cũng cần đến kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể không cần bằng cấp nhưng vẫn được nhận làm công việc này. Còn tất nhiên, nếu bạn có bằng về các ngành học liên quan thì càng tốt.

Tìm việc tại Nha Trang với vị trí nhân viên văn phòng ở đâu?

Bởi vì tính chất “không thể thiếu” nên công việc nhân viên văn phòng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết công việc văn phòng tại Nha Trang ở đâu tốt nhất?

Tùy từng người mà tiêu chí “tốt” sẽ khác nhau.  Có người cho rằng môi trường là việc và sếp tốt là tốt. Có người quan niệm lương mới là tốt. Có người nhận định công việc không quá vất vả và áp lực mới là tốt. Tuy nhiên, về cơ bản 3 yếu tố Môi trường làm việc – chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến thường được ứng viên quan tâm.

Tại Nha Trang, công ty CP ĐTXD Vịnh Nha Trang được đánh giá là công ty hàng đầu được nhiều người yêu thích. Vịnh Nha Trang có môi trường làm việc năng động. Luôn trân trọng tài năng và sự sáng tạo, nhiệt huyết của nhân viên. Ngoài ra, công ty có chế độ đãi ngộ rất tốt, lương thưởng cao so với mặt bằng chung. Vì vậy, làm việc tại đây bạn sẽ đảm bảo được cuộc sống hằng ngày. Tất nhiên, do là tập đoàn đa lĩnh vực nên làm việc tại Vịnh Nha Trang không hề nhàn nhã. Nhưng đổi lại, cơ hội thăng tiến luôn cao. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng là sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Kết luận

Trên đây là những mô tả công việc nhân viên văn phòng để các bạn ứng viên có thể hình dung chi tiết. Với nhiều người công việc này khá vụn vặt và tẻ nhạt. Tuy nhiên lại có vai trò rất lớn đối với công ty. Vì vậy, nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy lựa chọn một công ty tốt để gửi gắm sự nhiệt huyết của mình nhé.

Chúc bạn thành công!