CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

1. Chính sách tuyển dụng:
Lựa chọn nhân lực có trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm phù hợp với công việc và mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty
2. Chính sách thăng tiến:
Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.
3. Chính sách phúc lợi:
Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang luôn mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV:
• Thực hiện BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Pháp Luật
• Chương trình sức khỏe toàn diện: gói chăm sóc sức khỏe riêng cho các CBNV tại bệnh viện Vinmec hàng năm.
• Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Sinh nhật, lễ tết, việc hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau, thai sản. Ngoài ra, có chính sách quan tâm đến con em CBNV như: Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi, chế độ cho CBNV nữ như 8/3 hay 20/10…
• Phụ cấp ăn trưa, đi công tác, phương tiện đưa đón, hỗ trợ điện thoại, xăng xe, đồng phục nhân viên,…
• Chế độ phép năm theo quy định của Luật và chương trình team building/ outing được tổ chức hàng năm.
• Các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao (đá banh, bowling, văn nghệ..).
Chính sách lương, thưởng:
Trong tập thể Công ty đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các CBNV đều được Công ty ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.
Lương 3P: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Mức lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí.
Tăng lương: Căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.
Thưởng: Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế và ngày thành lập Công ty.
Thưởng nóng, thưởng đột xuất: Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể dựa trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC