EASTIN GRAND HOTEL NHA TRANG: SIÊU ƯU ĐÃI 50% TẤT CẢ CÁC HẠNG PHÒNG

Nhân dịp khai trương, KHÁCH SẠN EASTIN GRAND HOTEL NHA TRANG tại tòa tháp PANORAMA NHA TRANG sẽ dành tặng siêu ưu đãi 50%tất cả các hạng phòng.

Eastin Grand Hotel Nha Trang sẽ khai trương vào ngày 18/7/2020. Khách sạn sở hữu vị trí kim cương bậc nhất thành phố khi chỉ cách biển Trần Phú 50m, cạnh tháp Trầm Hương và ngay sau quảng trường thành phố.  Nên lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, quý khách sẽ di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, khách sạn được tích hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như Gym, Spa, Nhà Hàng, bể bơi vô cực đáy kính… Điều đặc biệt, vì tòa tháp thiết kế theo hình Elip nên tất cả các phòng đều có tầm view tối đa. Luôn nhận được nguồn gió tự nhiên của biển cả, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu trong tòa tháp.

Khách sạn sở hữu 600 phòng sang trọng và rộng rãi, tất cả các đều đạt chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng trong khách sạn đều có TV màn hình phẳng với nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Tủ lạnh cỡ nhỏ, két an toàn cá nhân, bộ pha trà và cà phê là những tiện ích tiêu chuẩn của khách sạn. Wi-Fi tốc độ cao cũng được cung cấp miễn phí ở khắp nơi trong khách sạn.

Eastin Grand Hotel Nha Trang chắc chắn sẽ đem đến cho Qúy khách kỳ nghỉ chất lượng, tiện nghi, thư thái tuyệt đối.

Hãy trở thành một trong những vị khách đầu tiên nhận “Siêu Ưu Đãi” này bằng 3 cách đặt phòng như sau

Cách 1: Truy cập link https://www.eastinhotelsresidences.com/vi/eastingrandnhatrang

Cách 2: Liên hệ qua số điện thoại +84 258 384 8888

Cách 3: Gửi email đến: rsvn@eastingrandnhatrang.com

Hãy đến và tận hưởng những đặc quyền tuyệt vời chỉ dành cho quý khách hàng tại Eastin Grand Hotel Nha Trang!