Khách sạn Eastin Grand Nha Trang chính thức mở cửa đón khách

Ngày 18-7, Khách sạn Eastin Grand Nha Trang (số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang) chính thức mở cửa đón khách. Đây là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Eastin Grand tại miền Trung và là khách sạn thứ hai mang thương hiệu này tại Việt Nam, sau Eastin Grand Hotel Saigon.

 

Khách sạn Eastin Grand Nha Trang do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nha Trang làm chủ đầu tư; tập đoàn quản lý khách sạn Absolute Hotel Service (AHS) quản lý vận hành. Khách sạn Eastin Grand Nha Trang cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với 600 phòng rộng rãi và tiện nghi. Khách nghỉ tại đây sẽ được sử dụng phòng tập thể hình và hồ bơi miễn phí. Các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các món ăn địa phương và quốc tế. Khách ở các tầng cao cấp sẽ được sử dụng các quyền lợi tại Excutive Lounge như bữa sáng miễn phí, đồ uống và đồ ăn nhẹ cả ngày. Các phòng họp của khách sạn có diện tích linh hoạt, phòng lớn nhất có sức chứa lên đến 500 khách với kiểu sắp đặt tiệc cocktail. Không gian khu vực hội nghị được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất nhằm đem lại sự thành công cao nhất của các sự kiện.

Nhân dịp mở cửa đón khách, ngày 19-7, khách sạn Eastin Grand Nha Trang đã mời hơn 20 nhân vật đóng vai Người Nhện tham gia các hoạt động vui nhộn chào đón những vị khách đầu tiên tham gia lau kính trên tòa nhà. Du khách và người dân Nha Trang đã có những giờ phút hào hứng khi xem Người Nhện trổ tài leo trèo trên khách sạn cao 40 tầng, nhiều người đã nán lại để chụp ảnh với các Người Nhện. Chia sẻ về ý tưởng khác lạ này, ông Leon Dolle – Tổng quản lý khách sạn Eastin Grand Nha Trang cho biết: “Dịch Covid-19 đã khiến nhiều người bị ảnh hưởng bởi việc hạn chế di chuyển, thực hiện giãn cách xã hội. Chúng tôi nghĩ rằng ngày mở cửa khách sạn là cơ hội tuyệt vời để tạo ra một số hoạt động vui vẻ và mang đến hiệu ứng tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng các hoạt động này sẽ góp phần cổ vũ tinh thần của người dân địa phương và giúp du khách đến Nha Trang có những kỷ niệm khó quên”.