SKYE BY TRAVELODE – THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN KỸ THUẬT VẬN HÀNH DỰ ÁN THE ARENA

Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo: Trải qua một quá trình làm việc bền bỉ và tận tụy nhằm mang lại sản phẩm giá trị nhất cho Quý khách hàng, đem lại hiệu quả vận hành và đưa The Arena trở thành thương hiệu mới phù hợp với thị trường.

Chúng tôi đã chính thức nhận được THƯ PHÊ DUYỆT về tiêu chuẩn kỹ thuật, cấu trúc, bố trí mặt bằng và sắp xếp nội thất căn hộ The Arena theo tiêu chuẩn thương hiệu Skye by Travelodge.

Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của dự án The Arena, chúng ta đã được một tổ chức uy tín xác nhận đủ tiêu chuẩn để gia nhập thương hiệu khách sạn Skye by Travelodge – Thương hiệu khách sạn tương đương với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mercure Hotels, Holiday inn và Novotel Hotels. Đó như là một sự ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của CĐT trong việc đem lại sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các thông tin chính thức sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tới toàn bộ Quý Khách hàng bao gồm: Thông tin giới thiệu về tập đoàn AHS, bộ tiêu chuẩn của thương hiệu Skye by Traveloge cùng Thư xác nhận phê duyệt từ tập đoàn AHS.