VỊNH NHA TRANG RA MẮT 50 CĂN SHOP VILLAS ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN THE ARENA

50 căn Shop Villas của dự án The Arena ra mắt đợt đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, sở hữu vị trí đẹp với tiềm năng sinh lời cao.

The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng độc đáo được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, giải trí gắn với các sự kiện lễ hội được Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2017. Dự án đã gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành cơn sóng đầu tư lớn trong thời gian qua.

Đến nay, sau hơn 1 năm ra mắt, Vịnh Nha Trang tiếp tục ra mắt 50 căn shop villas đầu tiên trong tổng số 126 căn. Điểm đặc biệt trong chính sách lần này chính là mức cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm – Đây được đánh giá là mức cam kết cao, đảm bảo lợi ích tối đa và sự an toàn cho các khách hàng.

Shop Villas The Arena được đặt ngay tại trục trung tâm sôi động của dự án,  nằm trên con phố đi bộ sầm uất đầu tiên tại Cam Ranh. Chính vị trí được coi là “điểm nóng” không chỉ của dự án mà còn cả khu vực Bãi Dài với  các hoạt động, sự kiện, lễ hội diễn ra không kể ngày đêm sẽ tạo nên và thúc đẩy nhu cầu mua sắm, tận hưởng dịch vụ lớn.  

Hơn nữa, các căn Shop Villas The Arena được thiết kế với lối kiến trúc biệt thự song lập mang phong cách hiện đại, đem đến một không gian vừa rộng mở, với tầm view trọn vẹn: View trọn vẹn biển bãi Dài thơ mộng, view trọn vẹn đài phun nước nghệ thuật và dễ dàng hòa vào với những hoạt động đường phố sôi động. Mỗi căn có diện tích sàn 154,88m2/lô với mặt tiền 8,8m. Chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm được hoàn thiện mặt ngoài.

50 căn Shop Villas đầu tiên ra mắt nằm ngay gần phía cổng chính của dự án, gần đài phun nước nghệ thuật nên sẽ tiếp cận được lượng khách tham quan lớn. Không chỉ du khách ở tại The Arena mà du khách từ các dự án lân cận cũng sẽ biết đến nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ được bày bán tại những căn shop villas này. Đồng thời vị trí này sẽ đảm bảo sự lưu thông luôn luôn thuận tiện. Chính vì vậy, đây được coi là những căn có vị trí đẹp bậc nhất trong tổng số 126 căn shop villas The Arena.

Để gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm có tiềm năng sinh lời lớn, Vịnh Nha Trang dành cho khách hàng nhiều ưu đãi trong đợt này. Với giá bán từ 13 – 18 tỷ/ căn,  khách hàng có thể  vay tới 70% giá trị với lãi suất vay vốn 0% cho đến khi bàn giao và ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng. Đặc biệt, thời gian vay lên đến 15 năm giúp khách hàng có đủ thời gian để thu xếp tài chính và thanh toán cho ngân hàng. Theo đó, chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ đồng là khách hàng đã sở hữu ngay một căn Shop Villas tại đây.

Với shop Villas The Arena, gia chủ sẽ sở hữu lợi ích “KÉP” khi  vừa kết hợp nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Đặc biệt, hiện nay  khu vực Cam Ranh còn thiếu các khu vui chơi, trung tâm mua sắm thì Shop Villas The Arena hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích hàng đầu không chỉ của du khách từ 4.000 căn hộ khách sạn trong dự án mà còn các du khách đến từ những dự án nghỉ dưỡng lân cận.

Thông tin chi tiết về CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, ƯU ĐÃI DÀNH CHO 50 CĂN SHOP VILLAS ĐẦU TIÊN – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM TẠI:

http://thearena.vn/ra-mat-50-can-shop-villas-dau-tien-cua-du-an-the-arena-127-1-2-article.html

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Hotline: 0888 339 995