Vịnh Nha Trang tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG – SUM VẦY ẤM ÁP”

Ngày 23 tháng 9 năm 2018, tại chùa Phật Bửu, Ninh Thọ, Ninh Hòa, Khánh Hòa; công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG – SUM VẦY ẤM ÁP” dành cho các em thiếu nhi tại đây.

Chùa Phật Bửu hiện đang cưu mang 12 cụ già, 28 trẻ nhỏ và 12 trẻ sơ sinh với những hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Đặc biệt là những em nhỏ bị bỏ rơi hoặc do gia đình quá nghèo khó được gửi vào chùa để nuôi dưỡng chăm sóc. Chính vì tình cảnh đáng thương ấy nên mặc dù các em đều là những đứa trẻ con, có đôi mắt ngây thơ, trong veo nhưng vẫn phảng phất nỗi buồn và sự khát khao được yêu thương, chăm sóc.

Mong muốn đem đến cho các em nhỏ ở Chùa Phật Bửu một Trung thu ấm áp, các em được sống trong không khí trung thu như bao em nhỏ khác, đó là được rước đèn lồng, được phá cỗ trông trăng, được xem múa lân, được tặng quà… nên công ty Vịnh Nha Trang đã dành những tình cảm đặc biệt, tổ chức 1 đêm hội trăng rằm với tên gọi TRUNG THU YÊU THƯƠNG –  SUM VẦY ẤM ÁP 

Đêm hội trung thu đã đem đến cho các em những nụ cười sảng khoái với các trò chơi thú vị như làm đèn lồng, ghép hình, vườn cổ tích, Biệt tài tí hon; được chú Cuội và chị Hằng tặng những món quà nhỏ xinh… Ngắm nhìn những nụ cười hạnh phúc và ánh mắt lấp lánh niềm vui, chúng tôi tin rằng hoạt động đó là giúp các e cảm nhận rõ tình yêu thương, sự sẻ chia và có thêm nguồn động lực trong cuộc sống.

Ngoài ra, Vịnh Nha Trang còn dành tặng những phần quà thiết thực cho chùa Phật Bửu như sữa, gạo, bánh kẹo, mỳ tôm…

Dưới đây là một số hình ảnh tại TRUNG THU YÊU THƯƠNG – SUM VẦY ẤM ÁP