VỊNH NHA TRANG BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI KHÁNH SƠN

Sau hơn 4 tháng thi công xây dựng, ngày 20/12/2018, Vịnh Nha Trang đã trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa khang trang cho gia đình anh Huỳnh Văn Hảo và gia đình anh Nguyễn Văn Huệ tại Khánh Sơn, Khánh Hòa.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện công ty, là ông Nguyễn Bá Trí – giám đốc hành chính nhân sự cùng cán bộ nhân viên công ty, đại diện chính quyền địa phương và các gia đình được tặng nhà tình nghĩa.

Trong quá trình thực địa và khảo sát tại địa phương, nhận thấy gia đình anh Huỳnh Văn Hảo và gia đình anh Nguyễn Văn Huệ có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Anh Huỳnh Văn Hảo bị tai biến phải nằm một chỗ, vợ bỏ đi, tất cả công việc chăm sóc anh cùng 3 đứa trẻ thơ dại đều do một tay người mẹ già 86 tuổi lo toan. Ước mơ cuối đời của cụ chỉ đơn giản là một ngôi nhà không bị dột để con và cháu nằm không bị ướt.

Gia cảnh của anh Nguyễn Văn Huệ tại Khánh Sơn cũng không hơn khi cả hai vợ chồng đều bệnh nan y. Cam chịu trước bệnh tật, nhưng anh chị vẫn đau đáu nỗi lòng về một mái nhà để được nhìn thấy hai con khôn lớn mỗi ngày.

Thấu cảm trước nỗi đau và ước mong cuối cùng của những số phận đau thương này, Vịnh Nha Trang đã quyết định biến ước mơ cuối đời của họ thành sự thật.

Với mức tài trợ gần 200 triệu đồng, hai ngôi nhà đã được xây dựng khang trang, kiên cố và được bàn giao tận tay cho 2 gia đình ngay trước thềm năm mới. Điều này dường như đem đến niềm hạnh phúc nhân đôi khi các hoàn cảnh khó khăn được sẻ chia và quan tâm kịp thời. Năm nay, họ sẽ được đón một cái tết ấm cúng hơn, đầy đủ hơn.

Buổi lễ bàn giao nhà diễn ra đơn giản nhưng tràn đầy cảm xúc. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự xúc động của những gia đình được tặng nhà. Còn đối với Vịnh Nha Trang là sự phấn khởi khi được góp một phần nhỏ cho cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.