KHÁCH SẠN EASTIN GRAND HOTEL NHA TRANG TẠI TÒA THÁP PANORAMA NHA TRANG CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Mới đây, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và Tập đoàn AHS  (Absolute Hotel Services) đã chính thức bổ nhiệm ông Leon Dolle làm Giám đốc điều hành của khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel Nha Trang tại tòa tháp Panorama Nha Trang.

Ông Leon Dolle có quốc tịch Hà Lan, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo và quản lý nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao như Conrad Bangkok, JW Marriott nổi tiếng ở Kuala Lumpur.

Năm 2012, Ông gia nhập hệ thống khách sạn CitizenM với vai trò là Giám đốc F&B, chịu trách nhiệm xây dựng phát triển mảng F&B và khai trương 8 khách sạn, bao gồm các khách sạn hàng đầu tại New York, Luân Đôn và Paris, Đức. Sau đó ông làm tổng giám đốc của cụm 2 khách sạn tại Đức.

Lần trở lại Đông Nam Á lần này, ông Leon Dolle chia sẻ niềm tự hào và sự hào hứng trước đẹp độc đáo của tòa tháp Panorama Nha Trang. Ông mong muốn tạo ra một đội ngũ thành công và sẽ nâng tầm dịch vụ khách sạn tại Nha Trang.

Trong buổi làm việc thực tế giữa Vịnh Nha Trang và ông Leon Dolle, đại diện Vịnh Nha Trang đã bày tỏ sự vui mừng được chào đón vị giám đốc điều hành mới. Với kinh nghiệm khai trương thành công rất nhiều khách sạn, nền tảng kiến thức toàn diện trong ngành, cùng sự hiểu biết thấu đáo về những nhiệm vụ mới, chắc chắn, ông Leon Dolle cùng với Vịnh Nha Trang và AHS sẽ đem đến cho Panorama Nha Trang những dịch vụ khách sạn tốt nhất, đảm bảo một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho tất cả du khách khi đến đây.