GALA DINNER CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày 12.1.2020, công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam và công ty CP BĐS Hà Quang đã tổ chức Gala Dinner CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 với sự tham dự của gần 250 nhân viên và khách mời.

Sự kiện là cơ hội để tất cả tập thể nhân viên của 3 công ty cùng nhìn lại những thành quả tuyệt vời trong năm qua và đồng lòng quyết tâm thực hiện những định hướng mới, kế hoạch mới mà Ban lãnh đạo đề ra.

Trong năm qua, Vịnh Nha Trang, Cá Tầm Việt Nam và Hà Quang Land đều có những thành công và ghi dấu ấn lớn trên thị trường. Như:

+ Tòa tháp Panorama Nha Trang bàn giao và bắt đầu đi vào vận hành; tòa tháp cũng được xác lập kỷ lục Việt Nam bể bơi vô cực cao nhất Việt Nam.

+ Dự án The Arena Cam Ranh đã tiến hành lắp đặt xong bức tượng tình nhân Ali& Nino – Đây là phiên bản thứ 2 trên thế giới.

+ Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu chính thức vận hành thương mại vào tháng 6/2019

+ Hệ thống trang trại cá Tầm theo tiêu chuẩn Việt Gap với tổng hiện tích 160.000 m2 mặt nước trải dài trên 5 tỉnh; số lượng đàn cá trên 5 triệu con; sản lượng hơn 2000 tấn/năm

+ Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I và II đã hoàn thiện 98% hạ tầng kỹ thuật, 100% cấp điện nước và bàn giao cho các cơ quan quản lý

+ Triển khai dự án Nhà ở xã hội với quy mô 1.200 căn hộ

Ông Lê Anh Đức – Đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu tại sự kiện

Bên cạnh đó, đêm Gala cũng là dịp để toàn thể nhân viên cả nước tụ hội, cùng giao lưu – chia sẻ và gắn kết hơn nữa, kiến tạo nên một ngôi nhà chung đoàn kết vững chắc.

Tại đây, những nụ cười nồng ấm, những cái ôm nồng hậu và rất nhiều tình cảm đã được trao nhau tạo nên không khí ấm cúng và vô cùng cảm xúc. 

Đặc biệt, Diva Hà Trần, Nghệ sỹ Piano Nguyễn Tuấn Nam, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, tay trống Bình Tây đã có những màn biểu diễn độc đáo, đầy đắm say!

Chắc chắn với những thành quả và nền tảng mà chúng ta đã đạt được trong năm qua sẽ là tiền đề vững chắc, mở ra những thắng lợi mới, thành công mới cho năm 2020 và những năm tiếp theo. Xin hẹn gặp lại tại Gala chào năm 2021.