Đầu tư condotel có phải là bài toán thông minh?

Một trong những phân khúc bất động sản đang nóng lên từng ngày là mô hình Condotel. Rất nhiều nhà đầu tư đã đổ xô tìm hiểu về loại hình này và cũng có không ít các nhà đầu tư đã đổ tiền của mình vào kênh đầu tư này. Thế nhưng đây có phải là kênh đầu tư thông minh và mang lại khả năng sinh lời chắc chắn?

Condotel được hiểu là căn hộ khách sạn. Tức là trong mỗi căn hộ tiện nghi xa hoa có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng để phục vụ cuộc sống gia đình… tạo điều kiện thuận lợi để hộ gia đình nấu nướng trong không khí ấm cúng và tiện nghi.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ có 1 chủ sở hữu riêng và họ có quyền để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình hoặc có thêm doanh thu hàng năm nếu họ ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Thậm chí hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư đều cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn dành cho chủ sở hữu . Với những giá trị “kép” mang lại, condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel có phải là kênh đầu tư hấp dẫn?

Với mô hình hoạt động ưu việt như vậy, các chuyên gia bất động sản đều cho rằng Condotel là “Sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Tuy nhiên, để thực sự trở thành kênh sinh lời chắc chắn thì trước hết các bạn phải là các nhà đầu tư thông minh để lựa chọn dự án condotel nổi bật và chắc chắn là kênh sinh lời tối đa nhất.

Vị trí quyết định đến khả năng thu hút khách du lịch.

Không giống như một dự án căn hộ chung cư thông thường, những dự án Condotel đều phải được xây dựng tại những địa phương có tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng, gần hoặc những vùng ven biển. Thường là những khu vực có lượng du khách đến tham quan hàng năm rất đông và thuận tiện giao thông bằng cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Bên cạnh đó, vị trí của Condotel tại địa phương đó như thế nào? Có phải ở vị trí trung tâm hoặc là điểm “nóng” thường xuyên diễn ra các sự kiện du lịch – văn hóa hay không?

Giống như PANORAMA NHA TRANG – không chỉ là dự án Condotel ở thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam, có lượng du khách cả trong và ngoài nước đông đảo mà tòa tháp còn tọa lạc tại vị trí kim cương 4 mặt tiền, hướng biển, được ví như trái tim của thành phố. Với vị trí này thì chắc chắn khả năng thu hút khách lưu trú nghỉ dưỡng luôn xếp Top đầu

Condotel PANORAMA NHA TRANG

Mức đầu tư hợp lý, sự ổn định của dòng tiền

Không giống như biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức giá đầu tư khá cao ít nhất trên 10 tỷ thì việc sở hữu 1 căn hộ khách sạn Condotel lại có giá hấp dẫn hơn nhiều. Ngoài ra, khi đầu tư Condotel chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao và những đặc quyền hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư để tạo nên sự ổn định của dòng tiền.

Với mức giá căn hộ từ 1,2 – 3,5 tỷ, được Ngân hàng Techcombank cho vay đến 70{b55b732bc73612d53e9f00fdfef04ef6e777ac1535387798fb5479fdbc89a16b} giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0{b55b732bc73612d53e9f00fdfef04ef6e777ac1535387798fb5479fdbc89a16b}, như vậy chỉ từ 450 triệu khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn hộ tại PANORAMA NHA TRANG. Đây được coi là mức đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với 3 mô hình quản lý linh hoạt gồm hình thức condotel, tự khai thác cho thuê hoặc phục vụ nghỉ dưỡng, PANORAMA NHA TRANG sẽ mang đến cơ hội tối đa hóa khả năng sinh lời cho chủ. Cùng với sự cam kết sinh lời từ 14{b55b732bc73612d53e9f00fdfef04ef6e777ac1535387798fb5479fdbc89a16b} của chủ đầu tư, gia chủ hoàn toàn có thể thu về 400 – 500 triệu mỗi năm nếu tự đứng ra khai thác cho thuê.

Ngoài ra, bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ sở hữu Condotel hoàn toàn yên tâm rằng giá trị tài sản của mình sẽ tăng lên theo thời gian. Bạn đều có thể bán lại căn hộ khách sạn của mình như các loại hình bất động sản khác, và đương nhiên giá trị tài sản cũng cao hơn rất nhiều so với thời điểm đầu tư ban đầu.