THE ARENA CAM RANH ĐƯỢC VINH DANH TẠI DOT PROPERTY SOUTHEAST ASIA AWARDS 2019

Ngày 12.12.2019, tại Thái Lan, dự án The Arena Cam Ranh đã vượt qua sự tuyển chọn gắt gao và cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án khác nhau, giành thắng lợi tại hạng mục THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT trong khuôn khổ lễ trao giải Dot Property Southeast Asia 2019.

The Arena Cam Ranh được thiết kế bởi công ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko – 1 đối tác đã gắn bó với Vịnh Nha Trang qua nhiều dự án nổi bật, trong đó có Panorama Nha Trang cũng đã từng được vinh danh ở hạng mục Best Architectural Design ở Asia Property Award 2017.

Dự án gây ấn tượng với ban giám khảo của Dot Property Southeast Asia Awards 2019 bởi lối kiến trúc theo phong cách tân cổ điển độc đáo. Đặc biệt là 4 tòa condotel hình tổ yến mang đậm nét đặc trưng của “xứ Trầm biến Yến”. Hình dáng bẻ cong mềm mại ấy được nhận định là cách thiết kế thông minh để đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển. Điều này không chỉ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp cho mỗi căn hộ, khiến bất cứ ai đến đây dường như cũng đều được hòa cùng thiên nhiên trong lành và biển xanh thơ mộng.

Có thể thấy, tiếp nối những giải thưởng về thiết kế – kiến trúc khách sạn mà Panorama Nha Trang đã từng đạt được, lần vinh danh này của The Arena đã khẳng định hơn nữa thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Những dự án ấy luôn hướng đến những giá trị độc đáo, khác biệt; góp phần tạo nên ấn tượng đẹp của ngành du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam đối với du khách quốc tế.

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng tầm cỡ, uy tín nhằm chọn ra các dự án bất động sản xuất sắc, sở hữu các giá trị khác biệt và những nhà phát triển chuyên nghiệp, có tên tuổi. Giải thưởng được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.