Tìm việc làm thêm tại Nha Trang với top công việc tốt nhất

Bạn muốn tìm việc làm thêm tại Nha Trang thì không thể bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc “hốt” tiền triệu mỗi tháng, phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Vấn đề tìm việc làm thêm tại nhà không còn quá mới mẻ. Nhất là những người như mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hoặc sinh viên luôn “săn” những công việc này. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập vài triệu mỗi tháng? Vậy hãy chọn ngay cho mình một trong những việc dưới đây.

Việc làm thêm viết nội dung

Trong số các công việc làm thêm tại nhà thì viết nội dung (hay còn gọi là copywriter) được đánh giá có thu nhập khá cao. 

Nếu bạn có khả năng viết, yêu văn chương thì công việc này rất phù hợp. Bạn có thể tranh thủ làm lúc buổi tối tại nhà. Hoặc làm trong ngày nghỉ, thậm chí là bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào trong ngày. Tìm việc làm thêm tại Nha Trang bằng việc viết lách này, bạn có thể thể viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản phim, truyện tranh … 

Sở dĩ công việc này HOT vì nhu cầu ngày càng cao. Thời đại công nghệ mạng bùng nổ, hầu hết bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần viết bài cho website, facebook… Đôi khi do hạn hẹp tài chính thì họ sẽ lựa chọn các cộng tác viên viết bài. Thay cho việc phải tuyển nhân viên văn phòng tại Nha Trang. Vì mức lương trả cho nhân viên chính thức cũng khoảng từ 7 triệu trở lên. Trong khi đối với cộng tác viên chỉ cần trả 1/2 hoặc 1/3 chi phí đó.

Việc làm gia sư tại nhà

Sinh viên hoặc giáo viên đều có thể nhận các công việc gia sư để tăng thu nhập. Nghề gia sư này khá linh hoạt về thời gian và mức lương ổn định. Bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 tiếng làm việc/ ngày là có khả năng kiếm được từ 80.000 – 150.000 đồng.

Công việc Nha Trang với nghề gia sư này luôn HOT quanh năm. Đặc biệt, vào những thời điểm của các kỳ thi thì nhu cầu tăng rất cao. Nên bạn không cần lo lắng không tìm được việc làm.

Tìm việc làm thêm tại Nha Trang với nghề bán hàng quần áo

Bạn có thể bán hàng Online dưới hình thức cộng tác viên. Ngoài ra có thể bán hàng tại shop theo ca phù hợp với thời gian của mình. Công việc này thích hợp với những bạn muốn tìm việc làm thêm tại Nha Trang nhàn nhã. Không cần suy nghĩ hay vận động nhiều. Chỉ cần có duyên, khéo ăn khéo nói là bạn hoàn toàn bán được hàng và có thu nhập rồi.

Công việc lễ tân hoặc phục vụ nhà hàng, quán cafe

Việc làm tại Nha Trang thuộc lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – quán ăn khá phong phú. Vì đây là thành phố du lịch sôi động. Vì vậy, bạn cũng rất dễ dàng tìm việc làm thêm tại các quán cafe, nhà hàng. Hoặc xin làm lễ tân tại khách sạn. Những công việc này được chia theo ca nên sẽ đảm bảo được sự linh hoạt thời gian. Tố chất để có thể làm được công việc này là bạn hoạt ngôn, khéo léo và có ngoại hình ưa nhìn.

Dịch thuật tại nhà

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì hãy chọn công việc dịch thuật để làm thêm. Công việc này không cần bỏ vốn, không cần lao động nặng nhọc. Chỉ cần bạn giỏi ngoại ngữ và biết diễn đạt thành văn bản là làm được. 

Mức lương dành cho công việc dịch thuật này cũng khá cao. Trong khi ít sự cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, đây là cơ hội cho những bạn giỏi ngoại ngữ khi tìm việc làm thêm tại Nha Trang.

Những lưu ý khi bạn tìm việc làm thêm

Phải đảm bảo công việc phù hợp với thời gian. Bởi vì bạn phải làm tốt công việc chính và có thời gian rảnh thì bạn mới làm tốt công việc làm thêm được. Mặc dù chỉ là việc làm thêm, nhưng nếu bạn không làm tốt thì chắc chắn là sẽ không thể nhận được mức lương như mong muốn.

Bạn cần nghiêm túc với công việc. Khi tìm việc nhận về nhà làm tại Nha Trang bạn cần xác định đó cũng là một công việc. Hãy nghiêm túc trong quá trình đi xin việc. Chuẩn bị đầy đủ CV, có mặt trong các buổi phỏng vấn… Khi được nhận làm hãy luôn cố gắng hoàn thành KPI được giao.

Kênh tìm việc làm thêm tại Nha Trang uy tín gồm có website tuyển, Fanpage… hoặc những trang tin, rao vặt của Nha Trang như NhaTrangClub, NhaTrangJob… Hãy vào những trang uy tín để tìm kiếm thông tin. Tránh nghe những lời quảng cáo hấp dẫn nhưng chung chung. Bởi lẽ nhiều tổ chức lừa đảo, đánh vào lòng tham “việc nhẹ lương cao” nên không ít bạn đã bị sập bẫy lừa đảo.

Hãy xem thêm thông tin Tìm việc làm Nha Trang và những mánh khóe lừa đảo cần tránh

Kết luận

Công việc tại nhà ở Nha Trang là phân khúc hấp dẫn đối với nhiều ứng viên. Hãy nắm bắt những điểm mạnh của mình và sử dụng quỹ thời gian hợp lý. Để tìm được công việc phù hợp, tăng thêm thu nhập cho cuộc sống! Chúc bạn thành công với những dự định nghề nghiệp của mình.

.