Công ty Vịnh Nha Trang có phải là môi trường làm việc lý tưởng?

Công ty Vịnh Nha Trang là doanh nghiệp uy tín tại tỉnh Khánh Hòa. Được định hướng là tập đoàn phát triển đa ngành. Nên Vịnh Nha Trang luôn đòi hỏi khối lượng nhân sự lớn. Vì lẽ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự luôn cao. Tuy nhiên, nơi đây có phải là môi trường làm việc lý tưởng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Thông tin chung về công ty Vịnh Nha Trang

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành. 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty là: Bất động sản, Nông nghiệp, Năng lượng mặt trời, Giáo dục.

Panorama Nha Trang chính là tòa tháp kim cương tạo nên tên tuổi của công ty Vịnh Nha Trang. Dự án The Arena Cam Ranh cũng do nhóm nhà đầu tư Vịnh Nha Trang xây dựng. Ngoài ra, công ty còn xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời Phước Hữu (Ninh Thuận). Tập đoàn cá Tầm Việt Nam cũng chính là một phần của Vịnh Nha Trang.

Với khát vọng phát triển “xanh” trong mọi lĩnh vực, công ty Vịnh Nha Trang phấn đấu đem đế chuỗi sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Vịnh Nha Trang là môi trường làm việc lý tưởng tại Khánh Hòa

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy thì nhu cầu tuyển dụng của công ty vô cùng lớn. Thực tế, công ty thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí công việc Nha Trang. Như tuyển dụng kế toán tổng hợp, tuyển dụng Marketing, tuyển dụng kỹ sư, tuyển dụng chăm sóc khách hàng… Khi đăng các thông tin việc làm tại Nha Trang thì thông tin của Vịnh Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm khổng lồ từ các ứng viên. Tại sao lại như vậy? Bởi công ty Vịnh Nha Trang là môi trường làm viêc vô cùng lý tưởng.

Trước hết là môi trường làm việc vô cùng năng động. Nhân viên được cống hiến hết mình, thể hiện được những khả năng tốt nhất của bản thân. Đặc biệt, mỗi người đều được rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm thành thạo. Để có thể “tác chiến” dễ dàng trên mọi mặt trận.

Thứ hai là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Văn phòng tại tòa tháp Panorama Nha Trang đem đến tầm view biển “triệu đô”. Đồng thời trang thiết bị hiện đại sẽ tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả. Văn phòng làm việc sang trọng chính là yếu tố khiến nhiều ứng viên muốn làm việc tại đây.

Cuối cùng là công ty Vịnh Nha Trang có chế độ đãi ngộ vô cùng tương xứng. Có thể đánh giá mức lương tại Vịnh Nha Trang cao hơn so với mặt bằng chung tại Khánh Hòa. Ngoài ra, công ty luôn có thưởng vào những ngày lế tết, sinh nhật, hiếu hỉ, lương tháng 13. Đơn cử như trong đợt dịch Covid, công ty vẫn trả 100% lương đầy đủ cho nhân viên.

Những cách ứng tuyển vào Vịnh Nha Trang

Để ứng tuyển vào công ty Vịnh Nha Trang, trước hết bạn cần theo dõi thông tin tuyển dụng của công ty. Bạn có thể xem tại mục tuyển dụng hoặc trên Fanpage của công ty. Quan trọng nhất, bạn phải có sự đánh giá đúng về bản thân và công việc để tìm được công việc Nha Trang như ý. Sau đó, chuẩn bị một CV ấn tượng (Có thể là CV song ngữ) để nộp cho nhà tuyển dụng.

Tại Vịnh Nha Trang, thông thường là ứng viên sẽ nộp hồ sơ qua email. Sau khi xem xét hồ sơ thì mới đến vòng phỏng vấn. Chính vì thế mà bạn cần chuẩn bị CV chất lượng. Khâu này vô cùng quan trọng để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Tiếp sau đó là các phòng làm bài test, phỏng vấn. Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu của công ty sẽ vào giai đoạn thử việc. Sau 2 tháng thử việc, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức nếu như có kết quả thử việc tốt, được trưởng phòng đánh giá cao.

Kết luận

Công ty Vịnh Nha Trang được ví như là ngôi nhà thứ 2 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Nơi đây không chỉ “mài giũa” bạn mà còn đem đến cho bạn nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình tổ chức sinh nhật tháng. Hoạt động du lịch, teambuilding hàng năm. Chương trình Gala tổng kết năm tôn vinh những tập thể cá nhân xuất sắc. Các hoạt động thiện nguyện…. Qua mỗi hoạt động, CBNV gắn bó và thân thiết hơn, từ đó cũng dễ dàng chia sẻ với nhau hơn.

Vì vậy, khi tìm công việc tại Nha Trang, nếu bạn đưa ra 4 yếu tố về lương xứng đáng – môi trường làm việc chất lượng – cơ hội học hỏi cao – cơ hội thăng tiến tốt thì Vịnh Nha Trang chính là nơi đáp ứng được các yếu tố đó.

Hãy đến với công ty Vịnh Nha Trang để được trân trọng và tỏa sáng.